Xu hướng thiết kế căn nhà với gam mầu tối cho tường

Nếu bạn đã từng tham khảo xu hướng thiết kế nhà ở trên Pinterest gần đây, bạn sẽ biết rằng bức tường tối đang trở nên thịnh hành. Nhà bếp, phòng ăn, phòng bột, và nhiều hơn nữa được đặt trong những gam màu sắc phong phú từ màu xám đến màu tối của hải quân. Kiến trúc sư của Xưởng thiết kế TANVIENDesign thậm chí còn tuyên bốmàu của thạch anh tím là màu xu hướng của năm 2017.

Untitled.png

ĐIỀU TRA CỦA TANVIENDesign

Đó là một quyết định thiết kế nội thất táo bạo, quyết liệt, và nó chắc chắn là sự lựa chọn của những chủ nhân cá tính. Nhưng có một mặt tối phải lưu ý đó là khi thiết kế hướng truyền ánh sáng phải từ vùng sáng tới vùng tối (ánh sáng thuận để phù hợp khi chủ nhân sinh hoạt): Cụ thể hơn, với thiết kế này sẽ không tạo được không gian ấm áp và ấm cúng, có thể có tác dụng không như mong muốn làm cho một căn phòng cảm thấy nhỏ hoặc như hang động. Họ cũng nóng lên nhanh chóng dưới ánh mặt trời – nhưng sự ấm cúng được tạo ra bởi ánh sáng mặt trời có thể nhanh chóng trôi qua. Thêm vào đó, chúng làm hiện rõ một cách không hối tiếc khi bạn để lại dấu vân tay và khó có thể lau chùi được, khiến bại phải lựa chọn giải pháp sơn lại nếu bạn muốn có một không gian mới hoàn hảo.

Tất nhiên, có rất nhiều điểm tích cực để đón nhận những sắc màu đậm trong nhà bạn, và bạn không nên để những nhược điểm nhỏ làm bạn nhụt trí với ý tưởng táo bạo này.

Bạn có sợ bóng tối không? Chúng tôi đã nói chuyện với KTS Lê Liêm về Màu sắc và Thiết kế để có những lời khuyên tốt nhất của anh để trang trí với sơn màu sẫm.

1. Kích thước không quan trọng.

“Đừng để kích thước của một căn phòng ngăn bạn sử dụng màu sắc phong phú, đậm nét”, Lê Liêm nói với Xưởng thiết kế TANVIENDesign “Những màu sắc sẫm màu làm mờ các cạnh của bức tường, tạo ra ảo tưởng về một căn phòng vô tận và rộng mở. Hãy để màu tối trên tường, đồ nội thất và đồ lót nhẹ hơn để cân bằng căn phòng.”

2. Thêm dấu cho kích thước.

Lê Liêm nói: “Màu sắc thường xuyên lôi cuốn đôi mắt để làm cho căn phòng trở nên to hơn. “Cho dù đó là một chiếc ghế sơn hoặc một chiếc gối ôm, hãy đặt một vài màu sáng vào một phòng tối, điều này chuyển hướng trọng tâm sang hàng đầu, cho phép các bức tường biến mất, hoạt động đơn giản như một phông nền”.

Thiet ke nha dep 2

3. Trần thấp? Đừng quên cắt tỉa!

Lê Liêm giải thích thêm: “Khi sử dụng một màu tối trên tường có trần thấp, sơn màu sắc tương tự như các bức tường.” Lê Liêm giải thích thêm: “Đặt gương lên tường để thêm Ảo tưởng về chiều sâu. “

4. Bắt đầu nhỏ.

Lê liêm trao đổi: “Những màu tối có thể là màu pop có màu sắc hoặc hoạt động như một chất trung tính sâu tùy thuộc vào ánh sáng của căn nhà bạn. “Nếu bạn bị hăm dọa bởi màu sắc, bắt đầu nhỏ. Các phòng nhỏ được sơn bằng những tông màu tối này tạo ra một hộp đồ trang sức nhỏ trong nhà bạn.”

Thiết kế nhà đẹp

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s