9 cách để giới thiệu các yếu tố “bộ tộc” xinh đẹp vào nội thất nhà bạn

Phong cách chuyên gia và Instagram Queen, Melissa Penfold (con gái của William Penfold, người sáng lập ra đế chế văn phòng phẩm WC Penfold) cho thấy chúng ta như thế nào.

Các style “bộ tộc” thực sự, một style “bộ tộc” không chỉ phản ánh sở thích và cảm giác về vẻ đẹp của bạn mà còn mang lại cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn bao quát, văn hóa sống và sự thể hiện đẳng cấp của văn minh.

Các nhà thiết kế hàng đầu đang sử dụng đồ nội thất làm bằng thủ công và đồ dùng gia đình có nguồn gốc từ Châu Phi, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia và Thái Lan để đưa tính nhân văn vào trong nội thất của họ – và bạn cũng có thể. Phần lớn nó được tạo ra ở và cho vùng nhiệt đới, làm cho nó lý tưởng với cuộc sống ở Úc. Hơn hết tất cả, bạn có thể giải thích những điều này bằng bất kỳ cách nào để phù hợp với phong cách cá nhân của bạn.

Nội thất nhà đẹp 2
1. Những chiếc bát bằng gỗ Lombok Indonesia có giá 35 đô la, và nếu hình quả trám vát cạnh thì sẽ có giá 15 đô la, là một sự “trang điểm” tuyệt vời cho bất kỳ không gian nội thất nào, bất kể phong cách nào của bạn.

Nội thất nhà đẹp 3
2. Bát và hạt như Chiếc Tuareg Bowl của Kenya có giá 330 đô la và hạt thủy tinh Ghana có giá 120 đô la được trang trí rất thú vị, và cho thấy rằng bạn đã được du lịch và check in đến nhiều nơi trên thế giới.

Nội thất nhà đẹp 4
3. Bộ sofa Malawi mới từ Châu Phi có giá 800 đô la, một “anh chị em ruột” của chiếc ghế đó chính là bộ đệm Arican Showa với $ 180 mỗi cái.

Nội thất nhà đẹp 5
4. Tìm đồ nội thất và đồ trang trí nội thất bằng tay của các nghệ nhân sử dụng các phương pháp truyền thống như giường khách của Ấn Độ, 2000 đô la, điêu khắc vỏ, 750 đô la, giỏ của Ấn Độ từ 285 đô la, và bát gỗ Thổ Nhĩ Kỳ 285 đô la

Nội thất nhà đẹp 6
5. Các vật dụng hàng ngày được làm bằng Urns của Thổ Nhĩ Kỳ, 1250 đô la, đèn mặt dây, 550 đô la, bát gỗ đen, 285 đô la, và các đồ dùng khác của Les Interieurs.

Nội thất nhà đẹp 7
6. Urns đất và chậu là một đề xuất tuyệt vời để bạn có thể ăn nhập với phong cách cá nhân của bạn. Urê Melon của Chiang Rai từ phía Bắc Thái Lan, $ 520, và chậu Bel, kích thước nhỏ, $ 320.

Nội thất nhà đẹp 8
7. Cổ điển, nguyên bản để kho báu được bảo tồn: móc cửa Ấn Độ Rajasthan, giá $ 320 và trang trí hộp dụng cụ trang điểm $ 156.

Nội thất nhà đẹp 9
8. Những vật dụng trang trí nội thất “toàn cầu” thường đắt hơn nhiều so với thực tế. Thùng gạo Trung Quốc từ $ 80.

Nội thất nhà đẹp 10
9. Tìm kiếm “đồ độc” để mang lại sự độc đáo, tinh tế, chắc chắn và có chất lượng mà các sản phẩm thông thường không có. Thùng lưu trữ Jali có nguồn gốc ở Ấn Độ từ $ 120.

Thiết kế nội thất

One thought on “9 cách để giới thiệu các yếu tố “bộ tộc” xinh đẹp vào nội thất nhà bạn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s